top of page

King Attorney & Integritas

King Attorney

KING ATTORNEY (KA) với tầm nhìn hướng đến xây dựng một hệ sinh thái dựa trên các nền tảng chuyên môn như KA-META, KA-BLOCKCHAIN, KA-TECH, KA-ACADEMY và KA-FUNDGATES.

Thế mạnh của KA chủ yếu về các hoạt động liên quan đến lĩnh vực Luật, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư định cư. Đầu tư định cư tại Malta trong những năm gần đây ghi nhận số lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài tham gia nhờ có chính sách ưu đãi nổi bật hơn so với các nước khác. 

 

KA với đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu đầu tư định cư tại các nước, không chỉ là đầu tư định cư tại Malta. Theo đó hệ sinh thái KA có các nền tảng ứng dụng hữu ích, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong các bước, từ việc tìm hiểu các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ, đến tư vấn các gói đầu tư,... 

KING ATTORNEY - đối tác hợp tác toàn diện của Tập đoàn Integritas (https://www.integritas.com/about-us/), với kinh nghiệm lâu năm trong việc áp dụng các luật tài phán đa khu vực và đưa ra các cơ hội để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua các nền tảng đa dạng như KA-META, KA-BLOCKCHAIN, KA-TECH, KA-ACADEMY KA-FUNDGATES trong chương trình đầu tư định cư tại Malta.

z3479439999472_c70b56ccf77d8089ae7587e5605a9846.jpg

Integritas

Integritas được thành lập vào năm 2011, dựa trên sự tổng hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân của Thụy Sĩ, Quỹ tín thác và Cơ cấu doanh nghiệp của EU, cũng như một mạng lưới đối tác quốc tế. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Hiện nay, công ty đa ngành Integritas có nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế và tầm ảnh hưởng lớn ở Malta, mang lại lợi ích cho các tập đoàn và cá nhân có nhu cầu đầu tư kinh doanh. Tập đoàn Integritas có thể hướng dẫn bạn thông qua các gói dịch vụ đa dạng như về vấn đề hàng không, bất động sản, tìm kiếm văn phòng,... và đưa ra các cơ hội để giúp bạn đạt được mục tiêu hoặc hơn thế nữa là vượt mục tiêu tài chính của mình.
 
Với các kiến ​​thức chuyên sâu và đa lĩnh vực, sự hợp tác giữa Integritas và King Attorney, quý khách hàng có thể tin tưởng vào các bước tư vấn của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin để chúng ta có cơ hội được làm việc cùng nhau

  • Facebook
  • Youtube
  • TikTok
  • Instagram
  • Linkedin

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

bottom of page