top of page

Lựa chọn King Attorney 

King Attorney tự hào là đơn vị  luôn hướng đến việc bảo đảm các quyền lợi của khách hàng với những thế mạnh sau

Chứng minh tài chính:

King Attorney luôn hướng đến việc bảo đảm các quyền lợi của khách hàng với chi phí hợp lý. King Attorney có thể tự hào nói rằng chúng tôi đảm bảo với việc chỉ cần chứng minh giá trị tài sản là 500.000 Euro bằng tài sản tại Việt Nam khách hàng sẽ thông qua việc chứng minh tài chính mà không cần chuyển tài sản của mình qua bên thứ ba.

Tư vấn luật đầu tư toàn diện:

King Attorney mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ là các luật sư, giảng viên, luật gia và chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư ở trong và ngoài nước cam kết tư vấn cho khách hàng toàn diện, chính xác, chân thành, trung thực những vấn đề pháp lý liên quan lĩnh vực đầu tư.

“Thẻ xanh” vĩnh viễn

Khi tham gia chương trình “đầu tư định cư”, King Attorney sẽ tư vấn cho khách hàng về quy định pháp luật giữa Việt Nam và Malta để được cấp thẻ chứng nhận “thường trú nhân” có hiệu lực vĩnh viễn từ đó được hưởng mọi chính sách áp dụng cho thường trú nhân Malta và thường trú nhân nước thành viên Liên minh Châu Âu.

Thủ tục xin visa:

King Attorney và Integritas thống nhất hợp tác song phương toàn diện trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ khách hàng đối với các thủ tục xin Visa từ cả hai phía Việt Nam và Malta.

Với ưu thế là đội ngũ Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư ở nhiều quốc gia, King Attorney và Integritas tự hào nói rằng chúng tôi có đủ khả năng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng trong toàn bộ quá trình đầu tư định cư.

Không qua trung gian:

King Attorney là đối tác toàn diện của tập đoàn Integritas tại Việt Nam. Khách hàng của King Attorney không cần thông qua bất kỳ khâu trung gian nào mà sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ của King Attorney và các luật sư của Integritas về pháp luật Việt Nam và Malta.

Ngoài ra, khách hàng King Attorney sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với Residency Malta Agency (RMA - Cơ quan Cư trú Malta) ngay tại Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà không cần thông qua bên thứ ba. 

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin để chúng ta có cơ hội được làm việc cùng nhau

  • Facebook
  • Youtube
  • TikTok
  • Instagram
  • Linkedin

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

bottom of page