top of page
court-hammer-books-judgment-law-concept (6).jpg

Chi phí

King Attorney luôn hướng đến việc bảo đảm các quyền lợi của khách hàng với chi phí hợp lý.

columns-with-shadows-deep-perspective.jpg

 Tư vấn Chương trình Đầu tư - Trở thành thường trú nhân

Để trở thành thường trú nhân tại Malta, chi phí cho nhà đầu tư và gia đình của họ (vợ/chồng và các con, áp dụng tối đa cho 02 con) là 401.750 EUR.

Chi phí này đã bao gồm phí chuyên môn, tư vấn pháp lý; phí thực hiện thủ tục hành chính; khoản đóng góp cho Chính phủ; quyên góp từ thiện; mua bất động sản. Các chi phí dành cho các tài liệu liên quan phụ thuộc vào tính phức tạp của vụ việc, do đó chúng tôi chưa tính cụ thể vào khoản Phí phụ một lần (401.750 EUR) này.

2

Tư vấn Chương trình Đầu tư - Trở thành công dân

Khác với thường trú nhân, để trở thành cư dân Malta thì chi phí cho nhà đầu tư và vợ/chồng, 02 các con của họ là 141.750 EUR.

Chi phí này đã bao gồm phí chuyên môn, tư vấn pháp lý; phí thực hiện thủ tục hành chính; khoản đóng góp cho Chính phủ; quyên góp từ thiện; thuê bất động sản. Các chi phí dành cho các tài liệu liên quan phụ thuộc vào tính phức tạp của vụ việc, do đó chúng tôi chưa tính cụ thể vào khoản Phí một lần (141.750 EUR) này.

3

Mức phí đề xuất cho Gia đình được trở thành Công dân Malta

Các khoản chi phí cụ thể để gia đình của nhà đầu tư trở thành công dân Malta bao gồm phí tư vấn chuyên môn & pháp lý; địa chỉ tạm thời, phí phải đóng cho Chính phủ, đóng góp đầu tư cho Malta, đóng góp từ thiện, tiền thuê bất động sản và nghĩa vụ nộp đơn hàng năm. 

Theo đó tổng mức phí ước tính cho các khoản này là 1.110.000 EUR (chưa bao gồm chi phí chứng thực, hợp pháp hóa các tài liệu cần thiết).

4

Mức phí đề xuất trở thành Công dân Malta

Đối với nhà đầu tư cá nhân, không có nhu cầu đưa gia đình sang định cư tại Malta thì tổng mức phí ước tính là 880.000 EUR (chưa bao gồm chi phí chứng thực, hợp pháp hóa các tài liệu cần thiết).

Theo đó khoản phí này đã bao gồm chi phí địa chỉ tạm thời; phí đóng cho Chính phủ; phí tư vấn chuyên môn & pháp lý; đóng góp đầu tư cho Malta; đóng góp từ thiện và nghĩa vụ nộp đơn hàng năm.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin để chúng ta có cơ hội được làm việc cùng nhau

  • Facebook
  • Youtube
  • TikTok
  • Instagram
  • Linkedin

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

bottom of page